7 điều cần biết về công dụng tổ yến

Yến sào hiện nay dùng rất phổ biến trong bồi dưỡng sức khỏe cho người bệnh, người già, trẻ em; dùng để làm đẹp, duy trì tuổi thanh xuân cho phụ nữ, … Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết sự thật thú vị này của Tổ yến

Ngày đăng: 08-09-2016

3,457 lượt xem

Được đan dệt bởi những sợi dãi tiết ra từ tuyến dưới lưỡi của chim yến, Tổ yến ( hay yến sào) được xếp là loại thuốc bổ phổ biến nhất trong Y học cổ truyền Trung Quốc. Yến sào hiện nay dùng rất phổ biến trong bồi dưỡng sức khỏe cho người bệnh, người già, trẻ em; dùng để làm đẹp, duy trì tuổi thanh xuân cho phụ nữ, … Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết sự thật thú vị này của Tổ yến. Quý khách đã từng sử dụng yến sào cùng chúng tôi kiểm tra lại có đúng như vậy không nhé ?

1. Tổ yến, Yến sào được hấp thu tốt nhất khi chúng ta ăn nó lúc bụng đói.

 Theo Y khoa cổ truyền Trung Quốc, yến sào được phân loại như một loại thuốc bổ. Lý tưởng nhất, yến sào nên được ăn vào lúc bụng đói, trước bữa ăn; hoặc một tiếng đồng hồ trước khi ngủ để cơ thể hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng của nó.

2. Màu sắc của tổ yến là do một quá trình oxy hóa và khoáng chất hấp thụ từ môi trường.

3. Con người có thể dùng yến sào để tăng cường hệ miễn dịch

Yến sào chứa hàm lượng cao Glyco-Protein, các yếu tố tăng trưởng và giúp tăng cường hệ miễn dịch

4. Ăn Yến sàocách làm đẹp da tự nhiên tốt nhất cho phụ nữ

Yến sào từ thời xa xưa đã được dùng như một loại thực phẩm làm đẹp, duy trì sự trẻ trung và tăng cường làn da. Các nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng Yến rất giàu yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), giúp phục hồi các mô và tăng cường làn da.

Tổ yến chưng đường phèn

Tổ yến chưng đường phèn

5. Yến sào làm tăng cường quá trình phục hồi sức khỏe.

Khi ăn yến sào điều độ, các chất đạm và dưỡng chất, khoáng chất dược hấp thu thường xuyên sẽ giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi bệnh. Đặc biệt, yến sào có thể giúp làm giảm các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, ho mãn tính.

6. Người cao tuổi, người già nên ăn yến sào để duy trì và tăng cường sức khỏe.

Yến sào từ xưa đã được sử dụng để xóa đờm, giảm ho khan mạn tính và làm giảm mệt mỏi – những bệnh thường gặp ở người già.

Tổ yến cũng được sử dụng để kích thích sự thèm ăn, cải thiện tiêu hóa và kích thích nhu động ruột, tăng cường tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng.

7. Yến sào là một bổ sung tốt nhất cho trẻ em đang lớn.

Trong thành phần dinh dưỡng, tổ yến có chứa hàm lượng cao các protein/axit amin và khoáng chất rất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ em.

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, thường xuyên ăn tổ yến giúp ngăn ngừa cảm lạnh và cúm. Bằng cách cải thiện chức năng của phổi và thận, yến giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và tăng sức đề kháng của trẻ em trước các yếu tố môi trường bên ngoài.

Giao hàng – Chè tổ yến chưng đường phèn

Giao hàng – Chè tổ yến chưng đường phèn

Chú ý: Yến sào có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số cá nhân, nên quý khách cần thận trọng khi ăn Yến lần đầu tiên.

 

Để được tư vấn thêm xin hãy gọi cho tôi theo số: 0989 607050 –Mr. Nghiêm

 

Mời bạn >CLICK vào đây< để xem sản phẩm yến sào Nhật Hoàng

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0989 607050

  • Hổ trợ bán hàng

    093 8501969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 309,227

Đang online2

Fanpage

Nhà yến Bình Dương

Nhà nuôi yến Bình dương