Tác dụng của yến sào trong điều trị ung thư

Yến sào có tác dụng kép trong cả hai vấn đề: điều trị ung thư, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân và nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư.

Ngày đăng: 28-11-2015

3,625 lượt xem

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Theo các tài liệu y khoa, bác sĩ chuyên khoa và thực tế điều trị xưa nay, bệnh ung thư có cơ hội chữa khỏi cao nếu được chẩn đoán sớm và điều trị đầy đủ.

Dựa trên kết quả khám nghiệm, khi phát hiện ung thư (Ung thư  giai đoạn đầu, Ung thư giai đoạn cuối), loại liệu pháp điều trị được lựa chọn theo một trong 3 mục tiêu:

Các mục tiêu điều trị ung thư tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân,  Nhưng chất lượng sống là quan trọng trong suốt quá trình điều trị

Các mục tiêu điều trị ung thư tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân,

Nhưng chất lượng sống là quan trọng trong suốt quá trình điều trị

- Chữa khỏi (nếu có thể): khi phát hiện ung thư sớm (Ung thư  giai đoạn đầu), có thể làm cho khối u biến mất, không tái phát

- Kiểm soát (nếu không thể chữa khỏi): mục tiêu lúc này là ngăn cho khối u không phát triển và lan ra, nhằm kéo dài cuộc sống.

- Hoặc giảm nhẹ (nếu Ung thư giai đoạn cuối) : lúc này mục tiêu điều trị là cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại những cảm giác hạnh phúc cuối cùng cho người bệnh trước lúc “ra đi”

 

Dù là giai đoạn nào, mục tiêu liệu pháp ra sao thì sức khỏe (thể chất cũng như tinh thần) hay chất lượng sống của bệnh nhân là sợi chỉ hồng xuyên suốt trong quá trình điều trị ung thư.

 

Tác dụng của yến sào trong điều trị ung thư:

Theo các nhà khoa học Y khoa và các thầy thuốc nổi tiếng ở Trung Quốc, yến sào có vai trò chữa và điều trị ung thư vô cùng hiệu quả. Trong các mục tiêu điều trị trên, yến sào có tác dụng kép trong cả hai vấn đề điều trị ung thưnâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Yến sào có tác dụng kép trong cả hai vấn đề điều trị ung thư  và nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư.

Yến sào có tác dụng kép trong cả hai vấn đề điều trị ung thư

 và nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư.

Tác dụng chữa bệnh ung thư của yến sào:

Trong thành phần của yến sào có chứa 18 loại axit amin, 31 nguyên tố khóang vi lượng quý và các hoạt chất quý có tác dụng phục hồi các cơ và mô cơ, giúp hình thành tế bào mới (Valine), tác dụng giúp phục hồi sau chấn thương hay sau phẫu thuật, có chức năng làm giảm đau (lysine). Trong yến sào còn có một số thành phần giúp hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư, tránh việc lây lan các tế bào ung thư ra chỗ khác (di căn khối u). Ngoài ra nó còn chứa nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len có tác dụng chống nhiễm độc. Một số hoạt chất trong yến sào có tác dụng tổng hợp các hormone, enzym, và giúp cơ thể tạo ra chất kháng thể. 

- Yến sào nâng cao chất lượng sống người bệnh ung thư

Trong quá trình điều trị ung thư (cắt bỏ khối u, hóa trị, xạ trị, hoặc giảm đau), sức khỏe của bệnh nhân suy giảm nghiêm trọng. Thể chất giảm do cơ thể phải chống chọi với bệnh tật, quá trình điêu trị lấy đi rất nhiều máu, năng lượng của bệnh nhân, thêm vào đó bệnh nhân ăn uống kém do đau nhứt, mệt mỏi và buồn phiền. Do vậy, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, đây là nguyên nhân để bệnh tật tấn công và khó chữa trị.

Cho nên trong điều trị ung thư, chất lượng sống (bao gồm thể chất và tinh thần) là quan trọng nhất, và là mục tiêu xuyên suốt trong tất cả các liệu trình điều trị ung thư. Yến sào là lựa chọn tối ưu, phù hợp nhất cho mục tiêu này.

Tại sao?

- Yến sào giúp nâng cao thể chất bệnh nhân ung thư

Yến sào chứa hàm lượng đạm - protein cao (45-55%) với 18 loại axit amin (trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu) cần thiết cho cơ thể, yến sào còn chứa 31 loại khoáng chất và khoáng vi lượng (kể cả những khoáng vi lượng quý) cần thết cho quá trình trao đổi chất. Nên. yến sào là thực phẩm bổ sung tốt nhất bổ sung kịp thời và đầy đủ các dưỡng chất và các khoáng chất cần thiết để bồi bổ thể chất cho bệnh nhân ung thư

Yến sào giúp nâng cao thể chất, giúp bệnh nhân chống chọi được với bệnh tật, những cơn đau do phẫu thuật để lại, những tác dụng phụ của quá trình xạ trị, hóa trị; cải thiện quá trình tái tạo hồng cầu, bạch cầu, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Yến sào gíup nâng cao sức khỏe tinh thần của bệnh nhân ung thư

Trong yến sào có các thành phần bồi bổ cho não, làm thần kinh hưng phấn  giúp bệnh nhân giảm đau, chống trầm cảm (Phenylalanine), Yến sào còn chứa các chất dẫn truyền thần kinh giúp cơ thể điều hòa sự ngon miệng, chống mất ngủ và tạo trạng thái tâm lý tốt (Tryptophan), giúp tạo ra dịch vị, kích thích tiêu hóa  giúp giảm đau (Histidine) .

Trong thực tế, kinh nghiệm sử dụng yến sào Nhật Hoàng, một số khách hàng của chúng tôi đã phản hồi với các kết quả tốt. Trong vài trường hợp, họ đã cho chúng tôi biết, sử dụng yến sào Nhật Hoàng khi điều trị ung thư, cho kết quả (nhận thấy được) ngay trong tuần đầu tiên. Các trường hợp còn lại, sau 2-3 tháng, sức khỏe tăng rõ rệt và tình trạng bệnh cải thiện đáng kể. Quý khách hàng này, hiện nay đã chữa khỏi bệnh ung thư và rất hạnh phúc trong cuộc sống. 

Xem thêm tác dụng của yến sào với người già, người bệnh tại đây

Các lưu ý khi sử dụng yến sào trong điều trị ung thư:

Sử dụng yến sào rất tốt trong điều trị ung thư. Tuy nhiên, ta cần lưu ý các điểm sau:

- Yến sào là thực phẩm rất giàu đạm, nên với những bệnh nhân sức khỏe quá suy kiệt, quá yếu ớt, tỵ vì yếu, quá mẫn cảm với các loại thức ăn lạ, nên sử dụng thăm dò từ từ (nâng cao thể chất từ từ) trước khi sử dụng với liều lượng bình thường.

- Điều trị ung thư không phải ngày một ngày hai là xong, mà cần có thời gian lâu dài. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng yến sào suốt quá trình điều trị bệnh ung thư. Ngoài ra, sau khi khỏi bệnh bạn nên tiếp tục sử dụng thêm môt thời gian nữa để cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Giúp quá trình bình phục nhanh chóng.

Như vậy, nếu sử dụng yến sào Nhật Hoàng đúng cách sẽ là một bài thuốc quý giúp chữa và điều trị ung thư vô cùng hiệu quả.

Xem Cách sử dụng yến sào , Cách chưng tổ yến

Để được tư vấn thêm xin hãy gọi cho tôi theo số: 0989 607050 –Mr. Nghiêm

Mời bạn >CLICK vào đây< để xem sản phẩm yến sào Nhật Hoàng

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0989 607050

  • Hổ trợ bán hàng

    093 8501969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 306,999

Đang online2

Fanpage

Nhà yến Bình Dương

Nhà nuôi yến Bình dương