Mua yến sào ở đâu?

Mua yến sào loại nào để sử dụng tốt cho sức khỏe, tránh hàng chất lương không như cam kết luôn là câu hỏi chưa có câu trả lời thỏa đáng cho quý khách trong thị trường yến sào ngày nay. Yến sào Nhật Hoàng luôn đồng hành cùng quý khách để quý khách có được lựa chọn tốt nhất.

Ngày đăng: 18-06-2014

2,257 lượt xem

Yến sào tốt cho nhiều đối tượng như con trẻ, các bà mẹ mang thai, người già, người mới ốm dậy,…. Những người đã từng sử dụng yến sào xem đây là thực phẩm không thể thiếu để bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và duy trì làn da tươi trẻ.
 
Tuy nhiên, để mua được sản phẩm yến sào chất lượng thật, ngoài việc quý khách cần trang bị cho mình một số hiểu biết cần thiết về yến sào thì việc tìm hiểu rõ về thị trường yến sào hiện nay sẽ giúp quý khách chọn đúng nơi mua yến sào cho gia đình.
 

Mua yến sào ở đâu?

Hiện nay, với tốc độ phát triển nhà yến nhanh, các thương hiệu, cữa hàng cũng tăng theo nhanh chóng với rất nhiều phân loại, hạng sản phẩm yến sào với mức giá từ 2 triệu đến hơn 10 triệu đồng một lạng tùy theo loại yến sào nào. Tuy nhiên với những sản phẩm giá từ 2 triệu đồng/100g, quý khách không thể mua được sản phẩm yến sào chất lượng thật, bất kể thương hiệu lớn hay nhỏ (vì dưới giá thành rất nhiều). Do áp lực giảm giá bán để cạnh tranh, các công ty, cửa hàng đã tìm cách hạ giá bán bằng cách thêm chất độn (đường, hoặc các chất khác rất đa dạng) vào sản phẩm yến sào, khỏang 10-30% trọng lượng. Chúng tôi đã có thí nghiệm để đánh giá vấn đề này khi khảo sát thị trường.
Nhưng khi quý khách đã mua loại sản phẩm giá cao, không có nghĩa là không nhầm hàng kém chất lượng hoặc chất lượng không như giới thiệu của người bán. Để mua được sản phẩm tổ yến đúng chất lượng, quý khách cần phải biết phân biệt loại yến sào nào là thật và loại yến sào nào đã bị pha trôn, để tránh chi phí số tiền lớn mà sử dụng nhầm loại sản phẩm không như mong đợi.
 
 
Sản phẩm yến sào Nhật Hoàng
Sản phẩm yến sào Nhật Hoàng
 
Sản phẩm yến sào Nhật Hoàng của chúng tôi có giá không cao, vì chúng tôi tránh được những chi phí không cần thiét, cũng không thể có giá quá thấp như một số thương hiệu khác vì đã có rào cản chi phí tối thiểu và sản phẩm của chúng tôi không bị pha trộn bởi các thành phần khác yến sào. Yến sào Nhật Hoàng chúng tôi mong muốn mạnh mẽ đem lại cho quý khách giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của yến sào với hiệu quả sử dụng cao.
 
Chúc quý khách có một lựa chọn hợp lý cho riêng mình!
 

Để được tư vấn thêm xin hãy gọi theo số: 0989 607050 –Mr. Nghiêm

 

>CLICK vào đây< để xem sản phẩm yến sào Nhật Hoàng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0989 607050

  • Hổ trợ bán hàng

    093 8501969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 310,826

Đang online2

Fanpage

Nhà yến Bình Dương

Nhà nuôi yến Bình dương