Giá tổ yến, giá yến sào hiện nay

Giá tổ yến, giá yến sào hiện nay bao nhiêu? Đây là câu hỏi quan trọng mà bất ký ai khi quyết định mua yến sào đều quan tâm. Trong điều kiện loạn giá tổ yến, yến sào như hiện nay, thì vấn đề này càng trở nên quan trọng đối với người tiêu dùng.

Ngày đăng: 05-10-2015

4,905 lượt xem

Giá tổ yến, giá yến sào hiện nay bao nhiêu?

Trả lời đúng giá tổ yến,  yến sào hiện nay là một câu hỏi khó. Chỉ có người tiêu dùng tự tin về kiến thức yến sào của mình, và quyết định thông minh mới có được một sản phẩm yến sào hiệu quả cho sức khỏe của mình và cho người thân.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tổ yến, yến sào. Nếu phân theo nguồn gốc sinh sống thì có tổ yến đảo và tổ yến nhà (trong nhà yến). Nếu phân theo màu sắc thì có huyết yến, hồng yến, quang yến, bạch yến. Nếu phân theo thành phẩm thì có tổ yến thôtổ yến tinh chế (tổ yến đã làm sạch lông và tạp chất). Nếu phân theo nguồn gốc xuất xứ thì có yến sào Việt Nam, yến sào Malaysia, yến sào Thái Lan, Campuchia,v.v.v….

Giá tổ yến - Phần quan trọng nhất trong thị trường yến sào hiện nay

Giá tổ yến - Phần quan trọng nhất trong thị trường yến sào hiện nay

Ngoài ra, nếu phân loại theo công nghệ chế biến, thì có tổ yến tinh chấttổ yến trộn đường. Với loại yến trộn đường, người tiêu dùng như lạc vào mê hồn trận, khó xác định thành phần yến thật chính xác bao nhiêu, mặc dù người bán hàng phán thành phần đường 5%, 7%, hay 10%,…

Đó là chưa kể, còn có tổ yến giảtổ yến thật. (???...)

Cho nên, giá tổ yến, yến sào hiện nay có mức dao động rất rộng, từ 2 triệu đến 10 triệu (thậm chí 15 triệu) đồng cho 100g yến. Đôi khi, còn có loại yến giá từ 1,5 – 1,8 triệu đồng cho 100g yến.

Với mức giá dưới 2 triệu đồng cho 100g yến đẹp, quý khách đừng hy vọng đó là sản phẩm yến sạch hay yến tinh chất. Còn với mức giá quá cao, từ 7-15 triệu đồng 100g yến, ở phân khúc này khả năng nhầm hàng giả là rất lớn.

Với phân khúc còn lại, người tiêu dùng ít gặp rủi ro hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là quý khách hoàn toàn yên tâm ở phân khúc này.

Kinh nghiệm đầu tư một nhà yến với số vốn trung bình từ 2-3 tỷ đồng, với mức độ thành công trung bình, giá yến sạch bán ra 3-4 triệu đồng 100g, sẽ mất khoảng 5-7 năm mới thu hồi được vốn.

Nhà yén Bình Dương - Yến sào Nhật Hoàng

Nhà yén Bình Dương - Yến sào Nhật Hoàng

Do vậy, để có một sản phẩm tổ yến sạch cung cấp cho người tiêu dùng, đảm bảo đa số người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình có thể sử dụng được yến sào chất lượng sạch, và cũng để thu hồi vốn theo khoảng thời gian đã phân tích ở trên, thì mức giá 3-4 triệu đồng 100g yến là mức giá có thể giải thích được. Tuy nhiên, nếu cộng thêm các chi phí ngoài giá trị đầu tư (như chi phí mặt bằngvăn phòng công ty/cửa hàng, nhân công, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm) thì mưc giá trên sẽ tăng thêm. Nhưng đôi khi, để lôi kéo, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, thì mức giá trên có thể thấp xuống.

Đó là những phân tích về giá tổ yến, yến sào hiện nay của YẾN SÀO NHẬT HOÀNG. Và chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu: Cung cấp yến sào sạch cho người tiêu dùng với mức giá chấp nhận được (Tất nhiên phải kèm theo là điều kiện kéo dài thêm thời gian thu hồi vốn cho nhà yến).

(Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tái đầu tư – thêm 1-2 nhà yến nữa để mở rộng sản lượng, góp phần vào phân khúc Yến sào sạch, giá cả phải chăng cho người tiêu dùng).

Hy vọng rằng bài phân tích trên đây sẽ giúp cho quý khách háng hiểu rõ hơn về “giá tổ yến, giá yến sào hiện nay".

Các thắc mắt, vui lòng gọi số ĐT: 0989 607050 – Mr. Nghiêm.

Xem thêm <Sản phẩm YẾN SÀO NHẬT HOÀNG>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0989 607050

  • Hổ trợ bán hàng

    093 8501969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 309,219

Đang online3

Fanpage

Nhà yến Bình Dương

Nhà nuôi yến Bình dương