L-Arginine và sức khỏe tình dục

L-Arginine có trong yến sào ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục như thế nào?

Ngày đăng: 02-10-2014

1,382 lượt xem

Theo các nhà chuyên môn Y khoa, mỗi khi có ham muốn tình dục thì cơ thể sẽ phóng thích ra Nitric Oxide (NO) vào trong các thể hang của dương vật, chất nào làm cho NO tăng hay giảm đều có liên quan đến sự gây cương. Chất Phosphodiesterase type 5 sẽ làm cho NO giảm xuống, ngược lại ngăn chặn chất này sẽ làm cho NO tăng cao lên.

L-Arginine - chất mẹ của NO là nguồn cung cấp NO, nó là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất từ arginine, arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy một hàm lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể và sự thiếu hụt tiềm tàng Arginine sẽ tạo nhiều vấn đề cho con người.

L-Arginine tác dộng đến quá trình cương cứng

L-Arginine tác dộng đến quá trình cương cứng

L-Arginine được hấp thu và lưu hành trong huyết tương. Một nghiên cứu lâm sàng khi dùng 4 gr L-Arginine (mỗi ngày 2 lần) cho thấy có sự cải thiện rất rõ như sau: Gia tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG. Giảm huyết áp. Làm nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mền. Điều hòa lưu thông tuần hoàn. Cải thiện các rối loạn chức năng tình dục.

Thiếu Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng ham muốn tình dục. Arginine gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn. Vì thế mà L-Arginine được xem như một dược phẩm hỗ trợ điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.

Công dụng của yến sào với sức khỏe tình dục

L-Arginine là dưỡng chất quan trong cho sức khỏe tình dục


Arginine là một trong những acid amine thiết yếu và căn bản, tìm kiếm nó ở đâu để bổ sung và đưa nó vào cơ thể cho có hiệu quả: bằng đường dược phẩm hay chế độ dinh dưỡng thực phẩm... Cánh cửa của điều bí ẩn đó bắt đầu hé mở trong mấy năm gần đây.

Trong thành phần của yến sào Arginine chứa 11,4%, là thành phần axit amin có hàm lượng cao nhất so với các axit amin khác.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0989 607050

  • Hổ trợ bán hàng

    093 8501969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 307,044

Đang online36

Fanpage

Nhà yến Bình Dương

Nhà nuôi yến Bình dương