Phụ nữ làm đẹp với yến sào

Phụ nữ làm đẹp với yến sào sẽ có làn da săn chắc, min màng và trắng hồng đẹp tự nhiên, quý chị em sẽ có cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, duy trì tuổi thanh xuân lâu dài.

Ngày đăng: 25-03-2015

3,172 lượt xem

Nhu cầu phụ nữ làm đẹp ngày nay

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ rất cao, còn lớn hơn nhu cầu ăn uống. Quý chị em và các quý bà bỏ ra hàng giờ mỗi ngày để đọc các sách, báo về Bí quyết làm đẹp, Bí quyết làm đẹp da, Cẩm nang làm đẹp, làm đẹp da sau sinh,… và tốn rất nhiều thời gian, công sức cho việc làm đẹp. Trong đó một xu hướng ngày càng được quý chị em quan tâm là làm đẹp từ thiên nhiên, nghiên cứu, ứng dụng các Cách làm đẹp da tự nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp rất lớn này của quý chị em, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên phục vụ cho nhu cầu này, nổi bật nhất là các sản phẩm chứa collagen, dùng theo 3 đường : uống, thoa trực tiếp trên da, hoặc bơm trực tiếp vào mô da cần làm đẹp. Tuy nhiên các sản phẩm này có giá khá cao, với phương pháp sử dụng chứa đựng nhiều rủi ro cho sức khỏe quý chị em, khi dùng có khả năng bị dị ứng.

Phụ nữ làm đẹp nhờ hỗ trợ từ bác sĩ thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày nay

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Anh, Phó giám đốc Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốccho biết: Ở một số người nhạy cảm có thể có phản ứng dị ứng khi dùng Collagen. Khi bôi trên da có thể nổi mẩn đỏ, bọng nước, hoặc uống thì ngứa ngáy khó chịu, nặng hơn là đỏ da toàn thân, mụn nước toàn thân. Vì vậy, những người dễ bị dị ứng cần thận trọng khi dùng qua cả đường uống, bôi và tiêm bơm trực tiếp.

Làm đẹp với yến sào

Có một may mắn là giờ đây bạn không cần phải mạo hiểm với các loại sản phẩm có chứa collagen trên hay bất kì loại sản phẩm dưỡng da cao cấp nào cả, không cần phải bận tâm sản phẩm dưỡng da ấy có gây kích ứng da hay không? Công dụng của Yến Sào sẽ giúp quý chị em và quý bà giải quyết tất cả mối bận tâm này khi làm đẹp.  

Yến sào - Bổ phẩm cao cấp cho phụ nữ làm đẹp

Yến sào - Bổ phẩm cao cấp cho phụ nữ làm đẹp

Tổ yến chứa hàm lượng  protein rất cao (45-55%, nhưng hàm lượng chất béo rất thấp, từ 0-0.13%), bao gồm 8 loại axit amin thiết yếu: Valine, Leucine, Isoleucine, Threonine, Methionine, Phenylalanine, Lysine, Trytophan; chứa các loại axit amin khác cần thiết cho cơ thể như: Axit aspartic, Histidine, Glycine, Cystine, Alanine, Serine, Proline,  Tyrocine, Glutamic,…Bên cạnh đó yến sào còn có chứa các khoáng chất:  Cu, Fe, Zn và chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể như: mangan, brôm, đồng, kẽm, se-len,… Đặc biệt Threonine là axit amin hỗ trợ hình thành collagen và elastin – hai chất liên kết các tế bào trong cơ thể. Collagen và Elastin tạo nên cấu trúc sợi rất bền của mô liên kết, dây chẳng, gân các mô cơ và da, làm cho các mô cơ, cơ của thành mạch máu và da lấy lại hình dáng ban đầu sau khi co giãn.

Phụ nữ đẹp hơn nhờ công dụng của yến sào

Phụ nữ đẹp hơn nhờ công dụng của yến sào

Cho nên, ăn yến sào thường xuyên 5-10gram/ngày sẽ giúp cho bạn có làn da săn chắc, min màng và trắng hồng,  đẹp tự nhiên. Yến sào là một thực phẩm đã được sử dụng hàng trăm năm nay, không gây bất kỳ dị ứng hay kích ứng nào. Có thể nói, ăn yến sào không chỉ giúp chị em đẹp ở dáng vẻ bên ngoài mà còn bồi bổ sức khỏe, tăng cường cấu trúc và chức năng của các cơ quan trong cơ thể, tạo nên nền tảng sức khỏe vững chắc, dẻo dai, duy trì tuổi thanh xuân ngay từ bên trong cơ thể, đây là đặc điểm nổi bật, đặc biệt quan trọng cho chị em phụ nữ làm đẹp, không có bất kỳ mỹ phẩm nào có thể so sánh được.

Quý chị em và các quý bà có thể xem thêm về Công dụng của yến sào với phụ nữ làm đẹp tại đây

Cần tư vấn thêm, vui lòng gọi số: 0989 607050 - Mr. Nghiêm

Mời >Click vào đây< để xem sản phẩm Yến sào Nhật Hoàng 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0989 607050

  • Hổ trợ bán hàng

    093 8501969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 310,830

Đang online5

Fanpage

Nhà yến Bình Dương

Nhà nuôi yến Bình dương