Cách làm sạch tổ yến thô tốt nhất

Tại Yến sào Nhật Hoàng, chúng tôi áp dụng cách làm sạch tổ yến thô tốt nhất, giảm tối thiêu thời gian tổ yến tiếp xúc với nước (nhằm giảm thời gian thủy phân các axit amin trong tổ yến), chúng tôi không ngâm tổ yến trong nước như nhiều người vẫn nghĩ, mà chỉ có quá trình rửa tổ yến, thời gian tổ yến tiếp xúc với nước chi còn 2-3 phút

Ngày đăng: 22-11-2014

2,260 lượt xem

Tổ yến (hay còn gọi là yến sào)  là loại thực phẩm bổ dưỡng cao cấp, giàu protein với hầu hết các axit amin thiết yếu, chất khoáng đa lượng và vi lượng rất có lợi cho sức khỏe của con người. Tổ yến có công dụng rất tốt cho mọi lứa tuổi, mọi đối tương cần chăm sóc sức khỏe bao gồm: người già, người mới ốm dậy, phụ nữ có thai, trẻ em, học sinh, phụ nữ làm đẹp,vận động viên thành tích cao, ca sĩ…

Tuy nhiên tổ yến sau thu hoạch, còn lẫn nhiều tạp chất như lông, vỏ trứng, dăm gỗ của ván làm tô,… nên tổ yến thô cần phải qua giai đoạn phân loại, làm sạch, chế biến công phu, tỉ mỉ mới có thể đưa vào chế biến thành món ăn bổ dưỡng được. Quá trình này gọi là quá trình làm sạch tổ yến thô.

Khách hàng sử dụng yến sào thường quan tâm nhất là cách chưng tổ yến. Nhưng một trong nhửng khâu quan trọng nhất trong qui trình chế biến yến sàocách làm sạch tổ yến thô. Đây là khâu quyết định giữ cho các dưỡng chất trong tổ yến không bị mất mát nhiều. Theo qui trình thông thường, quý khách làm sạch tổ yến thô với số lượng một vài tổ để chế biến món ăn cho gia đình thì bạn có thể tham khảo tại đây.

Tại Yến sào Nhật Hoàng, chúng tôi áp dụng cách làm sạch tổ yến thô tốt nhất,  giảm tối thiêu thời gian tổ yến tiếp xúc với nước (nhằm giảm thời gian thủy phân các axit amin trong tổ yến), chúng tôi không ngâm tổ yến trong nước từ 2-3 giờ như nhiều người vẫn nghĩ, mà chỉ có quá trình rửa tổ yến, thời gian tổ yến tiếp xúc với nước chi còn 2-3 phút trong suốt quá trình làm sạch tổ yến thô này, nên  tinh chất quý trong tổ yến giữ lại được tối đa.

Yến tinh chế của Yến sào Nhật Hoàng

Yến tinh chế của Yến sào Nhật Hoàng

Quí khách có thể an tâm ngâm sơ cho tổ yến nở rồi chế biến thành món ăn mà không cần phải lo tổ yến có sạch hay không vì sản phẩm Yến sào Nhật Hoàng của chúng tôi đã được làm sạch đến 99.9% qua kiểm tra bằng kính lúp trước khi vô khuôn sấy khô sản phẩm.

Kiểm tra làm sạch tổ yến thô

Kiểm tra làm sạch tổ yến thô

Hãy liên lạc ngay vơi chúng tôi để được tư vấn, cũng như để có được sản phẩm sạch và bổ dưỡng nhất.

Để được tư vấn thêm xin hãy gọi cho tôi theo số: 0989 607050 –Mr. Nghiêm

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    0989 607050

  • Hổ trợ bán hàng

    093 8501969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 252,803

Đang online6

Fanpage

Nhà yến Bình Dương

Nhà nuôi yến Bình dương